CHIA SẺ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO BÁC PHỤNG PHÚ GIÁO, BÌNH DƯƠNG


Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp cây Sưa Đỏ ở huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.Quá trình vận chuyển tận nơi của Cây Xanh Gia Nguyễn

Trong những ngày đầu mùa mưa, có rất nhiều khách hàng đến vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để đặt mua cây giống. Vì mùa mưa, cây giống trồng rất dễ sống, sinh trưởng và phát triển rất nhanh.

Trong hợp đồng gần đây là với bác Phụng ở địa chỉ xã Bình Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chịu trách nhiệm cung cấp và vận chuyển 1000 cây Sưa Đỏ trong  2 đơn hàng liên tiếp tới tận nhà bác Phụng.


Bác Phụng với đơn hàng cây Sưa Đỏ

Bác Phụng là khách hàng lâu năm của Cây Xanh Gia Nguyễn. Hàng năm cứ tới mùa mưa, bác ghé thăm vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn và mua từ 700 đến 1000 cây giống các loại khác nhau.

Bác Phụng có tâm sự với chú Nguyễn Công Quang rằng : ” Anh mới bán 2 cây Sưa Đỏ trồng được 9 năm được 15 triệu/cây; 6 cây Gió Bầu trồng 6 năm được 1,5 triệu/cây ”. Đây là động lực để bác tiếp tục trồng các loại cây giống lâm nghiệp, để trong tương lai sẽ có những nguồn thu nhập lớn hơn.

Sau khi hợp đồng đã kí kết, Cây Xanh Gia Nguyễn đã tiến hành vận chuyện số lượng 1000 cây giống Sưa Đỏ đến nhà bác Phụng. Tiến độ công việc khẩn trương, để đảm bảo cây giống được vận chuyển trong thời gian thời tiết thuận lợi nhất.

Cây Xanh Gia Nguyễn mong muốn được hợp tác cung cấp giống cây lâm nghiệp cho bà con nông dân trên tỉnh Bình Phước và các tỉnh lân cận.

HÌNH  ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO BÁC PHỤNG

CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG BÁN CÂY SƯA GIỐNG


Trong những ngày đầu mùa mưa, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có được hợp đồng cung cấp cây sưa giống cho đối tác ở Bình Phước.

Ở miền Bắc, người ta thường trồng cây vào vụ xuân. Bởi vì khi ấy thời tiết bắt đầu ấm áp, thuận lợi cho cây tích lũy dinh dưỡng, phát triển nhanh. Còn ở miền Nam, mọi người thường trồng vào đầu mùa mưa. Vì sau khi trồng, mưa mang nước đến tưới sẽ dễ sống. Hơn nữa, khí hậu lại mát mẻ, rất thích hợp để bộ rễ cây sinh trưởng khỏe mạnh.


Cây giống sưa đỏ

Chính vì vậy mà trong những ngày đầu mùa mưa, nhiều người dân đã đến Cây Xanh Gia Nguyễn để mua cây giống về trồng. Trong hợp đồng mới nhất, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ cung cấp 800 cây giống sưa đỏ cho ông Trần Trọng Nguyên ở thôn 4, xã Thiên Hưng, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước.

Như mọi người đã biết, trước đây công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã có nhiều hợp đồng cung cấp giống cây sưa đỏ cho các đối tác ở các tỉnh khác nhau. Sau khi kết thúc hợp đồng, các đối tác đều bày tỏ sự hài lòng về chất lượng giống cây sưa đỏ của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Hơn nữa, họ còn rất vui khi được nhận được sự giúp đỡ về kỹ thuật trồng và chăm sóc cây giống.


Cây Sưa Đỏ ở Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn

Trong hợp đồng lần này cũng vậy, Cây Xanh Gia Nguyễn luôn đem đến những giống cây sưa đỏ chất lượng, đảm bảo cây sống khi trồng. Để thương hiệu Cây Xanh Gia Nguyễn phát triển mạnh hơn nữa trên thị trường, công ty luôn cung cấp những giống cây lâm nghiệp chất lượng, uy tín.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ÔNG TRẦN TRỌNG NGUYÊNCÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ Ở TỈNH ĐẮC NÔNG


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Sưa Đỏ cho khách hàng ở tỉnh Đắc Nông.

Từ khi làm kinh doanh Online, thương hiệu Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng phát triển rộng khắp trên thị trường cả nước. Nhiều khách hàng, đối tác từ các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên đã tìm đến công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Có được điều này là nhờ vào uy tín chất lượng cây giống, giá cả và thái độ đối với khách hàng.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Sưa Đỏ cho khách hàng ở Đắc Nông.

Vừa qua, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 500 cây Sưa Đỏ cho anh Nguyễn Xuân Thuần ở Xã Đắc Ngo, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắc Nông. Anh Thuần sau khi tìm kiếm trên mạng thấy các hoạt động bán cây giống Sưa Đỏ của Cây Xanh Gia Nguyễn nên rất yên tâm.

Khi đã thống nhất giá cả, anh Thuần đã đồng ý mua 500 cây giống Sưa Đỏ tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn còn chịu trách nhiệm vận chuyển cây giống Sưa Đỏ cho anh Thuần. Nhân công tiến hành bốc và che chắn cây cẩn thận để trong quá trình vận chuyển không gãy cành, lá gây ảnh hưởng đến sức sinh trưởng của cây.


Trong thời gian vừa qua, Cây Xanh Gia Nguyễn có rất nhiều hợp đồng cung cấp cây giống Sưa Đỏ. Cây giống tại vườn ươm chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, giá cả. Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui khi được hợp tác với tất cả các bạn.


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO NGUYỄN XUÂN THUẦN


CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ Ở TIỀN GIANG

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có đơn hàng cung cấp 400 Cây Sưa Đỏ cho anh Hồ Tấn Liêm ở huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 400 Cây Sưa Đỏ cho anh Hồ Tấn Liêm ở Tiền Giang.

Mùa mưa năm nay, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn liên tục có nhiều đơn hàng cung cấp cây giống cho khách hàng. Tất cả khách hàng đều rất hài lòng với số lượng cây giống nhận được.

Đặc biệt, nhiều khách hàng còn mua thêm hoặc giới thiệu nhiều khách hàng cùng mua cây giống. Điều này là một động lực lớn để Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục phục vụ khách hàng.


Cây xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho khách hàng

Mới đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được đơn hàng cung cấp 400 Cây Sưa Đỏ cho anh Hồ Tấn Liêm ở huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

Sau khi tìm hiểu kỹ thông tin, anh Liêm đã liên hệ với chú Quang để thỏa thuận về giá cả cũng như cách vận chuyển cây giống. Do điều kiện khá đặc biệt, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn trực tiếp chuyển cây đến thuyền để anh Liêm vận chuyển về nhà.

Để kịp tiến độ trồng và chăm sóc cây, công ty cho người nhanh chóng vận chuyển và bốc xếp cây từ vườn ươm xuống thuyền. Anh Liêm cảm thấy rất hài lòng về số lượng cây giống nhận được và hứa hẹn sẽ quay lại lần sau.


Công ty cho người nhanh chóng vận chuyển và bốc xếp cây từ vườn ươm.

Cây Sưa Đỏ là cây rừng tự nhiên, có sức sinh trưởng mạnh và khả năng chống chịu những điều kiện khắc nghiệt như mưa, gió, nắng, bão. Đặc biệt, Sưa Đỏ có thể sống ở nhiều vùng đất khác nhau.

Tốt nhất, nên trồng Sưa vào mùa mưa để cây có điều kiện sinh trưởng và phát triển tốt. Tuy nhiên, vào thời gian này, cây dễ bị ngã đổ. Do vậy, nên có những biện pháp chống đỡ để cây có thể sinh trưởng và phát triển.

So với những loại cây khác, Sưa Đỏ có khả năng sống và chống chịu sâu bệnh mạnh, ít bị sâu bệnh tấn công. Tuy vậy, bà con nông dân vẫn phải phòng chống, nhất là vào mùa mưa, sâu bệnh dễ phát triển.


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn luôn đảm bảo cung cấp cây giống đạt tiêu chuẩn, chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại cây tương tự như Cây Sưa Đỏ nhưng chất lượng lại không đảm bảo. Vì vậy, để chắc chắn chất lượng cây giống, người mua nên tìm hiểu, kiểm tra và nhờ tư vấn kỹ càng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn luôn đảm bảo cung cấp cây giống đạt tiêu chuẩn, chất lượng cho tất cả các khách hàng trên phạm vi khắp cả nước.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA  NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH HỒ TẤN LIÊM
CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH VÕ THIỆN Ở BÌNH PHƯỚC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 400 cây Sưa Đỏ cho anh Võ Thiện ở ấp An Hòa, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Mùa mưa năm nay, nhu cầu cung cấp cây giống của khách hàng ngày càng tăng, đặc biệt là cây điều giống. Điều này chứng tỏ cây giống lâm nghiệp đã mang lại hiệu quả thiết thực cho người dân.

Đồng thời, khả năng trồng và chăm sóc cây của bà con nông dân ngày càng cải thiện và tiến bộ hơn. Không gì tốt hơn bằng làm giàu trên chính mảnh đất quê hương của mình.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 400 Cây Sưa Đỏ cho anh Võ Thiện ở Bình Phước

Hợp đồng tiếp theo Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được là cung cấp 400 Cây Sưa Đỏ cho anh Võ Thiện ở An Hòa, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Mảnh đất Bình Phước không chỉ nổi tiếng với cây Điều giống mà còn nhiều cây giống lâm nghiệp khác. Với lợi thế đất đỏ Bazan màu mỡ, đây là điều kiện thuận lợi để các loại cây này sinh trưởng và phát triển.

Nhận được hợp đồng, chú Quang đôn đốc mọi người chuẩn bị cây giống một cách chu đáo. Những cây không đạt hiệu quả, chất lượng sẽ bị loại bỏ. Anh em Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng tập hợp và bốc cây giống lên xe, giao cho khách hàng.


Anh Thiện lựa chọn những Cây Sưa Đỏ tốt nhất và vận chuyển ra xe

Anh Thiện cho biết: “Chọn cây giống là một khâu quan trọng để đảm bảo cây sinh trưởng và phát triển tốt về sau. Anh rất băn khoăn không biết nên mua cây giống ở đâu cho hiệu quả.”

Được nhiều người giới thiệu, anh đã tìm đến vườn ươm của Cây Xanh Gia Nguyễn. Bất ngờ là anh được chú Quang cùng mọi người giúp đỡ rất nhiệt tình. Đặc biệt chú Quang còn tư vấn cho anh cách trồng và chăm sóc cây tốt nhất. Anh cảm thấy rất hài lòng về điều đó.

Trồng và chăm sóc cây không khó nhưng mấu chốt là phải biết cách để phòng tránh và tạo điều kiện để cây sinh trưởng và phát triển tốt.


Anh Thiện tưới nước cho những Cây Sưa Đỏ vừa vận chuyển về

Cây Sưa đỏ, hay còn gọi là cây huỳnh đàn lõi đỏ, huê, trắc thối…. Sưa đỏ dễ trồng, dễ sinh trưởng và phát triển tốt. Người dân có thể trồng xen canh, hỗn giao với nhiều loại cây khác.

Gỗ sưa được xếp vào loại gỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế, có giá trị kinh tế cao. Gỗ sưa đỏ có thể làm hàng gia dụng, tượng phật các bức phù điêu hay các đồ dùng trong nhà.

Ngoài ra, người ta biết đến Sưa Đỏ như một loại cây đại diện với mục đích tâm linh, mang lại sự bình yên, an lành cho gia chủ.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH VÕ THIỆN